Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Phương Pháp Học Đàn Guitar Acoustic Cho Người Mới

Với những bạn yêu âm nhạc đặc biệt là yêu thích cây đàn Guitar chắc đã có lần bạn ngắm nhìn một cách say đắm những ngón tay điêu luyện của các nghệ sĩ Guitar và ao ước một ngày nào đó mình cũng được như họ. Bạn mua đàn và bắt đầu thực hiện đam mê của mình. Thế nhưng lần đầu tiên chơi đàn, bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Sau đây là những lời khuyên khi chơi đàn Guitar Acoustic cho người mới chơi.

Phương Pháp Học Đàn Guitar Acoustic Cho Người Mới

Phương Pháp Học Đàn Guitar Acoustic Cho Người Mới

1- Tư thế chơi đàn Guitar

Tư thế khi chơi đàn Guitar Acoustic cho người mới chơi rất quan trọng, dù bạn muốn trở thành người chơi đàn chuyên nghiệp hay chỉ chơi theo dạng phong trào.

Tay phải đánh điệu, tay trái đánh hợp âm. Nếu chơi đàn ở tư thế ngồi, bạn chọn tư thế nào thoải mái nhất và nên để cần đàn cao hơn thùng để dễ đàn hơn. Đặc biệt, khi đứng bạn sẽ chơi đàn chuẩn hơn.

Phương Pháp Học Đàn Guitar Acoustic Cho Người Mới 1

Phương Pháp Học Đàn Guitar Acoustic Cho Người Mới 1

2- Luyện chạy âm giai

Bắt cứ bạn nào học Guitar đều phải trải qua giai đoạn luyện chạy âm giai. Bạn đừng nghĩ nó vô nghĩ nhé. Nó có tác dụng rất quan trọng trong việc giúp các ngón tay của bạn linh hoạt. Do đó nó sẽ bổ trợ cho bạn rất nhiều khi bạn tập chuyển đoạn cũng như muốn học sâu vào loại nhạc cụ này.

3- Đầu tư cây đàn đắc tiền?

Thật ra, đàn Guitar Acoustic cho người mới chơi không cần thiết đầu tư nhiều ngân sách. Những âm thanh tuyệt vời sẽ được tạo nên từ những nghệ sĩ tuyệt vời. Chất lượng nhạc cụ dĩ nhiên nó ảnh hưởng một phần nào đó nhưng nó không phải là yếu tố quyết định.

Khi bạn trở nên điêu luyện, bạn sẽ biết tìm cho mình một cây đàn tương xứng với bạn nhất.

4- Bản tab không phải bao giờ cũng đúng

Bạn nên tham khảo một giáo trình hợp âm chuẩn xác. Những bản tab trên mạng không đúng hoàn toàn. Vì thế khi chơi đàn, bạn đừng phụ thuộc quá nhiều vào bảng tab trên mạng.

5- Chơi đệm hát cũng cần học cổ điển

Nếu bạn nghĩ chơi Guitar Acoustic (thường dùng đệm hát) không cần học Guitar classic (Guitar cổ điển) thì thật là một thiếu xót. Bạn biết không, 99% những master về đệm hát hay trên thế giới đều học qua Guitar cổ điển . Bạn có thể học đệm hát song song với những bài cổ điển hoặc semi đơn giản.

6- Mỗi ngày dành ít nhất 30 phút, học qua mọi kênh

Bạn đừng nghĩ học Guitar sẽ chiếm hết thời gian của bạn. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 30 phút tập, duy trì đều đặn, đảm bảo bạn sẽ “lên tay” trong vòng 1 tháng.

Việc học đàn Guitar Acoustic cho người mới chơi có thể được thực hiện qua nhiều kênh khác nhau. Có điều kiện, bạn có thể học ở thầy. Nếu không, bạn có thể học qua youtube và bạn bè của mình. Mỗi kênh học tập sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy từng trường hợp mà bạn khéo léo vận dụng, tốt nhất là bạn nên kết hợp tất cả các kênh đó để học.

Phương Pháp Học Đàn Guitar Acoustic Cho Người Mới 2

Phương Pháp Học Đàn Guitar Acoustic Cho Người Mới 2

7- Tai hay tay đều quan trọng

Để trở thành người chơi Guitar giỏi, bạn phải có có đôi tai biết cảm thụ âm nhạc và đôi tay đủ linh hoạt để di chuyển giữa các dây đàn, phím bấm. Thế nên tay hay tai đều rất quan trọng đối với người chơi đàn.

Thông thường, người ta dùng đàn Guitar Acoustic cho người mới chơi. Khi bắt đầu học một cái mới, sẽ có những khó khăn nhất định. Để đạt được thành công và trở thành người chơi đàn chuyên nghiệp, bạn cần kiên trì và tuân theo những nguyên tắc ban đầu mình đặt ra. Chúc các bạn thành công!

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà. Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Guitartìm gia sư dạy đàn Guitar giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website :https://hocdanguitar.vn

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Bài viết liên quan

Dạy chơi đàn guitar tại nhà
DẠY KÈM MÔN ĐÀN GUITAR CHO TRẺ TẠI NHÀ Nhiều bậc cha mẹ đang lo lắng không biết hè này…
Gia Sư Dạy Kèm Guitar tại Đà Lạt
Quý phụ huynh và các bạn học viên tại tp Đà Lạt thân mến!!! Quý phụ huynh và các bạn…
Gia sư Guitar tại nhà tp Đà Lạt và TPHCM
Bạn đang sống tại thành phố mộng mơ xinh đẹp Đà Lạt? Bạn thích chơi đàn Guitar lâu rồi? Bạn…
Tuyển giáo viên dạy Guitar tại tphcm
Nhu cầu học viên cần gia sư dạy kèm Guitar tại nhà ngày càng tăng, Trung tâm Gia sư Tài…
Tuyển giáo viên dạy Guitar tại Hà Nội
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm gia sư dạy kèm Guitar tại nhà chuyên nghiệp ở…
Tuyển giáo viên dạy Guitar tại Biên Hoà
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm Gia sư chuyên giới thiệu Gia sư dạy kèm tại…