Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Chọn Đàn Guitar Classic Cũ Chất Lượng Tốt

Làm thế nào để chọn đàn Guitar classic cũ có chất lượng tốt? Khi chọn đàn Guitar classic cũ có những tiêu chuẩn nào để chọn không? Chúng ta cùng tham khảo một số cách nhé.

Có rất nhiều cây Guitar trong một cửa hàng nhạc cụ, bạn phải phần biệt được đàn Guitar classicGuitar Acoustic. Guitar classic sử dụng dây nylon nên âm thanh hoàn toàn khác biệt so với những loại Guitar khác. Tùy vào cảm nhận của từng người sẽ đánh giá về âm thanh của một cây đàn có hay hay không? Nếu đánh giá khách quan, những cây Guitar classic cũ không có âm thanh tốt hay không tốt, chỉ có âm thanh của chúng là khác nhau thôi.

Chọn Đàn Guitar Classic Cũ Chất Lượng Tốt

Chọn Đàn Guitar Classic Cũ Chất Lượng Tốt

1- Kích cỡ đàn Guitar classic:

Đàn Guitar classic cũ hay mới đều có nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau. Tuy được sản xuất với số lượng lớn nhưng những cây Guitar classic đều có sự khác nhau trong giai điệu và chất lượng đàn. Khi mua đàn bạn nên chơi thử với nhiều cây đàn khác nhau để tìm được cây Guitar phù hợp với bạn nhất. Vì một cây đàn có âm thanh hay nhưng bạn không thoải mái khi chơi nó thì cũng không nên mua.

Kiểm tra chiều dài của đàn và chiều rộng của cần đàn trước khi mua là điều rất quan trọng. Vì khi chơi đàn với một cây đàn lớn và cần đàn rộng nhìn bạn rất khổ sở để xoay sở bấm nốt. Bên cạnh đó, sự không thoải mái này khiến bạn không chơi đàn tốt được.

Khoảng cách giữa dây đàn và mặt phím – hay còn gọi là Action. Khoảng cách này không được quá lớn vì sẽ khiến bạn đau tay, mỏi tay, dễ vướng dây, sẽ khó khăn hơn khi bấm chặn, chuyển ngón,… khi chơi đàn. Nhưng nếu thấp quá âm thanh sẽ bị rè, bồi âm nhân tạo không được chuẩn. Tiêu chuẩn để kiểm tra Action chuẩn như sau: ở ngăn thứ nhất khoảng 1~ 1.5mm, ngăn thứ 7 khoảng 3.5~4mm, ngăn thứ 19 khoảng 4.5~5mm

2- Các bộ phận cần điều chỉnh đàn Guitar Classic

Để điều chỉnh được khoảng cách chuẩn, bạn quan sát mặt cần đàn không được quá cong hoặc ưỡn quá. Điều này sẽ được cân chỉnh lúc làm đàn, tuy nhiên nếu cây đàn bạn thích cần đàn bị cong bạn nên suy nghĩ lại và lựa chọn cây đàn khác.

Lược đàn: Khi nhấn phím ở ngăn 1 sẽ tác động nhiều với lược đàn, ở những ngăn khác không ảnh hưởng. Điều này có thể dễ nhận thấy nếu bạn hạ lược đàn, kẹp capo tại ngăn 1 rồi đàn. Lúc này nốt ở ngăn 1 (ngăn 2 cũ) sẽ không còn nặng nữa. Với những cây đàn Guitar classic cũ, thợ đóng đàn dũa hoặc cưa rãnh khe của lược đàn khá sâu nên Action ở ngăn 1 rất dễ bấm. Bạn sẽ sủ dụng ít lực hơn khi bấm phím ở ngăn 1.

Với những cây Guitar classic mới thì những khe ở trên lược đàn nông hơn, khi bấm phím ở ngăn 1 sẽ cảm thấy nặng hơn. Nếu bạn là người mới học thì nên điều chỉnh lại lược đàn để không gây cản trở bạn trong quá trình tập luyện. Ở những cửa hàng bán Guitar classic cũ sẽ có thợ chỉnh sửa đàn, bạn không nên tự làm ở nhà vì có thể phá hỏng cây Guitar nhé.

Hi vọng những chia sẻ kinh nghiệm ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một cây đàn Guitar classic cũ nhưng có chất lượng tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà. Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Guitartìm gia sư dạy đàn Guitar giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website :https://hocdanguitar.vn

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Bài viết liên quan

Dạy chơi đàn guitar tại nhà
DẠY KÈM MÔN ĐÀN GUITAR CHO TRẺ TẠI NHÀ Nhiều bậc cha mẹ đang lo lắng không biết hè này…
Gia Sư Dạy Kèm Guitar tại Đà Lạt
Quý phụ huynh và các bạn học viên tại tp Đà Lạt thân mến!!! Quý phụ huynh và các bạn…
Gia sư Guitar tại nhà tp Đà Lạt và TPHCM
Bạn đang sống tại thành phố mộng mơ xinh đẹp Đà Lạt? Bạn thích chơi đàn Guitar lâu rồi? Bạn…
Tuyển giáo viên dạy Guitar tại tphcm
Nhu cầu học viên cần gia sư dạy kèm Guitar tại nhà ngày càng tăng, Trung tâm Gia sư Tài…
Tuyển giáo viên dạy Guitar tại Hà Nội
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm gia sư dạy kèm Guitar tại nhà chuyên nghiệp ở…
Tuyển giáo viên dạy Guitar tại Biên Hoà
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm Gia sư chuyên giới thiệu Gia sư dạy kèm tại…