Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Bí Quyết Chơi Đàn Guitar Acoustic Hay

Có rất nhiều người nhất là các bạn trẻ bắt đầu sự nghiệp đàn hát của mình bằng đàn Guitar Acoustic. Đây là loại đàn khá dễ chơi và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Với những bạn trẻ mới bắt đầu, làm thế nào để chơi đàn Guitar Acoustic hay? Sau đây là một vài hướng dẫn cơ bản cho bạn.

Bí Quyết Chơi Đàn Guitar Acoustic Hay 3

Bí Quyết Chơi Đàn Guitar Acoustic Hay 3

1- Tập luyện với hợp âm trước

Có rất nhiều hợp âm bạn cần phải học nếu bạn muốn trở thành chơi đàn Guitar Acoustic giỏi. Nhưng trước hết bạn hãy bắt đầu 6 những hợp âm đơn giản và thông dụng. Đó là những hợp âm sau: C (Đô trưởng), Em (Mi thứ), Am (La thứ), Dm (Rê thứ) và F (Pha trưởng). Biết được 5 hợp âm này cộng thêm 1 – 2 hợp âm cụ thể khác là bạn có thể chơi được kha khá các bài hát.

Bí Quyết Chơi Đàn Guitar Acoustic Hay 1

Bí Quyết Chơi Đàn Guitar Acoustic Hay 1

Đừng vội vàng, bạn hãy nghe kỹ từng hợp âm và luyện khả năng nghe cho đôi tay mình. Bạn hãy tập luyên cho đến khi nào tay trái của bạn thật thành thục, chỉ cần nói hợp âm và tay bạn đã đặt đúng vị trí.

Bạn hãy bấm hợp âm thật rõ ràng trước khi bấm nhanh mà tiếng phát ra cứ rè rè.

Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ từng hợp âm trước khi bắt đầu tập luyện để quá trình tập luyện của mình diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

2- Tìm hiểu cách chạy bass khoa học

Nếu bạn học đàn Guitar Acoustic bài bản từ trường lớp, các thầy cô sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể. Hoặc bạn có thể học cách chạy bass khoa học từ youtube. Dù bạn học từ kênh nào, bạn cũng phải lưu ý tốc độ đánh bass.

Mới đầu tập, bạn có thể đánh bass chậm nhưng từ từ hãy tăng dần tốc độ. Tùy bài mà tốc độ đánh bass khác nhau. Nhưng nếu bạn tập đánh nhanh và thuần thục bạn sẽ rất dễ dàng để hoàn thành tốt những bài có bass chậm.

3- Học cách đọc và nhớ vị trí các nốt nhạc và hợp âm

Bạn nên học cách đọc các nốt nhạc cũng như hợp âm kết hợp với lúc chơi đàn Guitar Acoustic . Thỉnh thoảng bạn có thể bấm kèm một nốt nhạc hay hợp âm khi chơi đàn và nhớ luôn vị trí của nó trên cây đàn.

Đối với hợp âm, ngoài thế bấm như hướng dẫn, bạn cần tìm hiểu xe còn những thế bấm nào nữa không và nhớ chọn thế bầm nào phù hợp nhất với mình.

Khi học hợp âm, bạn hãy thử tưởng tượng khi hòa âm, hợp âm đó sẽ như thế nào để nhớ lâu hơn.

Bí Quyết Chơi Đàn Guitar Acoustic Hay 2

Bí Quyết Chơi Đàn Guitar Acoustic Hay 2

4- Chất lượng đàn và cách bảo quản

Chất lượng đàn Guitar Acoustic tốt hay xấu không làm nên thương hiệu cho bạn nhưng mới bắt đầu chơi đàn Guitar Acoustic, bạn nên chọn đàn có âm thanh rõ ràng.

Có được một cây Guitar phù hợp, để giữ guitar lâu hơn, bạn phải biết cách bảo quản. Những cây guitar có âm thanh tốt thường dễ hư do khó bảo quản chứ không phải nó không bền.

Để bảo quản tốt đàn Guitar, bạn nhớ lau mồ hôi tay dính trên đàn. Khi không chơi một thời gian dài, bạn nên vặn lỏng dây đàn và tra dầu chuyên dụng cho dây để chống sự ăn mòn.

Bạn để cây Guitar của mình ở nơi thoáng mát và hạn chế treo đàn trên vách. Tránh để đàn bị va đập và nhớ lau chùi bụi bám nếu lâu ngày không sử dụng…Trên đây là một vài hướng dẫn giúp bạn chơi đàn Guitar Acoustic hay cho người mới bắt đầu.

Chúc các bạn thành công!!!

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà. Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Guitartìm gia sư dạy đàn Guitar giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website :https://hocdanguitar.vn

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Bài viết liên quan

Dạy chơi đàn guitar tại nhà
DẠY KÈM MÔN ĐÀN GUITAR CHO TRẺ TẠI NHÀ Nhiều bậc cha mẹ đang lo lắng không biết hè này…
Gia Sư Dạy Kèm Guitar tại Đà Lạt
Quý phụ huynh và các bạn học viên tại tp Đà Lạt thân mến!!! Quý phụ huynh và các bạn…
Gia sư Guitar tại nhà tp Đà Lạt và TPHCM
Bạn đang sống tại thành phố mộng mơ xinh đẹp Đà Lạt? Bạn thích chơi đàn Guitar lâu rồi? Bạn…
Tuyển giáo viên dạy Guitar tại tphcm
Nhu cầu học viên cần gia sư dạy kèm Guitar tại nhà ngày càng tăng, Trung tâm Gia sư Tài…
Tuyển giáo viên dạy Guitar tại Hà Nội
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm gia sư dạy kèm Guitar tại nhà chuyên nghiệp ở…
Tuyển giáo viên dạy Guitar tại Biên Hoà
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm Gia sư chuyên giới thiệu Gia sư dạy kèm tại…