Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà

Tài Năng Trẻ ra đời năm 2009

Chuyên dạy đàn Piano – organ – guitar – violin – ukulele tại nhà, dạy tư cơ bản đến nâng cao, từ không chuyên đến trung cấp và lên chuyên nghiệp.

 

Một trong  những hình thức giải trí tuyện vời nhất  là bạn chọn học một trong những loại nhạc cụ nào đó như Guitar, Organ, Violon…. mà guitar là một lựa chon rất phổ biến của rất nhiều người.

Sẽ có những người học với mong muốn trở thành nhạc công chuyên nghiệp, có người đơn giản chỉ để giải trí, có người học để giảm stress….. Với mục đích nào thì chúng ta cũng cần có một phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất, vậy có cách nào đáp ứng được những nguyên vọng thiết thực ấy hay không.

Hãy đến với trung tâm  Tài Năng Trẻ  chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những điều mình mong muốn với phương pháp học guitar theo giáo trình nổi tiếng của nước ngoài và đã được sử dụng làm tài liệu giảng dạy trong các trường âm nhạc chuyên nghiệp cùng, với sự nhiệt tình của các giáo viên có khinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ thực hiện được nguyện vọng của mình.

Tìm gia sư dạy đàn Guitar giỏi tại nhà

– Dạy luyện thi cho các em muôn thi vào các trường nhạc

– Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của âm nhạc trong cuộc sống.

– Dùng sức mạnh âm nhạc để tăng cường khả năng sáng tạo của học viên

– Mang lại các kỹ năng đạt giao trình chuẩn quốc tế vào nền nhạc Việt Nam.

Nhận gia sư đàn Piano, Organ, Guitar, Violon tại các quận Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Các quận tại Hà Nội

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 cô Mượt  
Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn
http://hocdanguitar.vn/