Gia sư Guitar đệm hát tại nhà Nha Trang

Gia sư Guitar đệm hát tại nhà Nha Trang

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Guitar đệm hát tại nhà Nha Trang. Khóa học Guitar đệm hát được thiết kế từ những kỷ thuật đơn giản để bạn tiếp xúc với việc học Guitar dễ nhất, nhanh nhất giúp bạn đệm hát được một cách nhanh chóng, chơi được những bài hát mình yêu thích.

Thế nào là Guitar đệm hát?

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là vừa đánh đàn vừa hát hay đánh cho người khác hát.

Vậy bạn sẽ được học những gì với gia sư Guitar đệm hát tại nhà Nha Trang để có thể đệm hát được?

Đầu tiên tất nhiên sẽ là tư thế ngồi đàn và cầm đàn, điều này thì sẽ mất 1 phút của bạn thôi.

Tiếp đến là điều căn bản nhất nhưng là quan trong nhất trong việc chơi Guitar đó là các kỹ thuật về ngón. Bạn sẽ biết tay trái bấm như thế nào, các ngón tay phải để như thế nào.

Gia sư Guitar đệm hát tại nhà Nha Trang
Gia sư Guitar đệm hát tại nhà Nha Trang

Nhận biết khuôn nhạc, khóa, tên và ký hiệu nốt nhạc là bài học tiếp theo. ( 3 bài học đầu tiên này chỉ mất của bạn 30 phút)

Nhận biết tiết tấu, điệu đệm: lúc này bạn sẽ được học cách xác định tiết tấu của bài hát, nốt trắng là thế nào, nốt đen là thế nào. Bài hát có nhịp 2/4 hay ¾ rồi mình đệm hát điệu slow hay ballat.

Bạn được học nữa là các hợp âm từ căn bản đến nâng cao, cách phối hợp hợp âm vào điệu đệm rải hay quạt chả và hát.

Sau mỗi điệu đệm bạn  sẽ được thực hành với 1 bài hát mình yêu thích, nên học xong khóa học Guitar đệm hát căn bản thì bạn có thể chơi được những bài hát mà mình yêu thích rồi.

Còn 1 bước quan trọng mà bạn cần chú ý, việc này quyết định bạn học được nhiều hay nhiều hơn trong khóa học này đó là LUYỆN TẬP và LUYỆN TẬP.

Ai sẽ dạy bạn?

Tất nhiên đó là đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar đệm hát tại nhà Nha Trang giàu kinh nghiệm của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ. Bạn sẽ được học 1 kèm 1 với gia sư dạy Guitar giỏi, tận tâm giúp bạn học Guitar nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học 1 cách nhanh chóng. Chúc bạn học thật tốt và nhanh chóng đệm hát được trong khóa học Guitar đệm hát của chúng tôi.

Với uy tín và trách nhiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy đàn Guitar tại nhà cho học viên , Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của bạn với cây đàn Guitar. Mọi chi tiết cần tìm gia sư Guitar đệm hát tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdanguitar.vn

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *